สนทนาธรรม ฟังธรรม อ่านธรรมะ บทความธรรมะ หลักธรรมคำสอน กฎแห่งกรรม dhamma

ธรรมะออนไลน์ => วีดีโอธรรมะ => ข้อความที่เริ่มโดย: varunya ที่ พฤษภาคม 29, 2021, 12:43:46 PMหัวข้อ: ความสงบร่มเย็นในชีวิต มีคู่กับชีวิตตนเองอยู่แล้ว (ตอน 19-21)
เริ่มหัวข้อโดย: varunya ที่ พฤษภาคม 29, 2021, 12:43:46 PM
https://youtu.be/_-oWt0MSyBw (https://youtu.be/_-oWt0MSyBw)

(Ep130. การคาดคะเนนึกคิดปรุงแต่งขึ้นเอง (ห้ามเชื่อตามหลักความเชื่อ) : ความสงบร่มเย็นในชีวิต มีคู่กับชีวิตตนเองอยู่แล้ว 19)https://youtu.be/hwX_OH0t0r4 (https://youtu.be/hwX_OH0t0r4)

Ep131. ความเชื่อที่มีเราเป็นเจ้าของจึงมีเรื่องราว (แค่พึ่งพาอาศัยความเชื่อเพื่อไปสู่ความจริง) : ความสงบร่มเย็นในชีวิตมีคู่กับชีวิตตนเองอยู่แล้ว 20)https://youtu.be/kdNlvKXyKXo (https://youtu.be/kdNlvKXyKXo)

(Ep132. ชีวิตนักเดินทาง ผู้ปรารถนาค้นหาธรรมชาติตนเอง : ความสงบร่มเย็นในชีวิต มีคู่กับชีวิตตนเองอยู่แล้ว 21)-บรรยายธรรมโดย : ผู้มีอิสระในธรรม-
ข้อมูลเพิ่มเติม :

http://www.dhamma-dhamma.com (http://www.dhamma-dhamma.com)

บทความและไฟล์ภาพ ในเว็บไซต์แห่งนี้อาจนำมาจากเว็บไซต์อื่นๆ ที่ทีมงานคิดว่ามีประโชยน์ต่อผู้อ่าน โดยให้ผู้อ่านเกิดควมบันเทิง และให้ความรู้ โดยที่เราจะให้เครดิตทุกครั้งที่นำมา หากไฟล์ภาพหรือบทความใด ที่เจ้าของลิขสิทธิ์ไม่ต้องการให้นำมาแสดง โปรดแจ้งมาที่ tumcomputer@hotmail.com ทางทีมงานจะได้นำบทความนั้นออกทันที ขอบคุณครับ


เว็บนี้จัดทำโดย นายสุรัตน์ ศรลัมภ์ และครอบครัว อุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวร และผู้มีพระคุณ

HTML Hit Counters