สนทนาธรรม ฟังธรรม อ่านธรรมะ บทความธรรมะ หลักธรรมคำสอน กฎแห่งกรรม dhamma

ธรรมะออนไลน์ => บทความธรรมะ => ข้อความที่เริ่มโดย: มุ่ยซัน ที่ พฤศจิกายน 16, 2023, 08:53:35 PMหัวข้อ: ใส่ร้ายกันทั่วปฐพี
เริ่มหัวข้อโดย: มุ่ยซัน ที่ พฤศจิกายน 16, 2023, 08:53:35 PM
ใส่ร้ายกันทั่วปฐพี
ใส่ดีกันได้แค่ปลายเล็บ    ก็เป็นธรรมดา    ที่ผลใส่ร้าย   จะมาลงโทษลอบทิศทาง    ทุกรูปแบบ   แบบรับกันไม่ไหว   ก็ไปตามเหตุและปัจจัย   หนีไม่พ้น    ต้องโดนโกง     โดนด่า    โดนแฮก   ต้องเสียเวลา   ไปทะเลาะกับตัวใส่ร้าย    คอนเซ็นเตอร์    ถึงขั้นฉิบหาย     จนหมดตัวทั้งชีวิต   เพราะใส่ดีอย่างรู้ทันกันไม่เป็น    จึงต้องยอมรับกรรมใส่ร้ายเก่า     แล้วอย่าสร้างกรรมใส่ร้ายใหม่   รีบขยันใส่ใจสังเกต   ระลึกรู้ใจตั้งมั่น   รีบรู้ทันจะคิดดับ   ทุกลมหายใจ    เข้าดับออกดับ   จะได้ดับตัวใส่ร้าย    ได้ทุกรูปแบบ  นี่แหละธุรกิจแห่งชีวิต   ที่มีแต่รายได้รายเสียไม่มี   จำเป็นเร่งด่วน   ที่จะต้องทำจึงจะได้   แล้วจะได้ล้านๆเท่า   รีบเอาแชร์ให้ชาวโลก    หยุดใส่ร้ายกันให้ได้    สันติสุขจึงจะมี   ได้สุขสวยรวยฉลาด   สู่ โลกของศิวิไลซ์    สาธุรู้ทันปราบใส่ร้าย  ได้สูญสิ้น

บทความและไฟล์ภาพ ในเว็บไซต์แห่งนี้อาจนำมาจากเว็บไซต์อื่นๆ ที่ทีมงานคิดว่ามีประโชยน์ต่อผู้อ่าน โดยให้ผู้อ่านเกิดควมบันเทิง และให้ความรู้ โดยที่เราจะให้เครดิตทุกครั้งที่นำมา หากไฟล์ภาพหรือบทความใด ที่เจ้าของลิขสิทธิ์ไม่ต้องการให้นำมาแสดง โปรดแจ้งมาที่ tumcomputer@hotmail.com ทางทีมงานจะได้นำบทความนั้นออกทันที ขอบคุณครับ


เว็บนี้จัดทำโดย นายสุรัตน์ ศรลัมภ์ และครอบครัว อุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวร และผู้มีพระคุณ

HTML Hit Counters