สนทนาธรรม ฟังธรรม อ่านธรรมะ บทความธรรมะ หลักธรรมคำสอน กฎแห่งกรรม dhamma

ธรรมะออนไลน์ => บทความธรรมะ => ข้อความที่เริ่มโดย: มุ่ยซัน ที่ พฤศจิกายน 16, 2023, 08:55:32 PMหัวข้อ: รวมพลังใจให้เป็นหนึ่งเดียว
เริ่มหัวข้อโดย: มุ่ยซัน ที่ พฤศจิกายน 16, 2023, 08:55:32 PM
รวมพลังใจให้เป็นหนึ่งเดียว
อยู่ในความรู้ทัน    จะคิด ทำพูด   ก็จะมีล้านยานุภาพ    ที่ไร้ขอบเขต   ปราบใส่ร้ายได้     ทุกจักรวาล     ปรับเปลี่ยนปัญหาร้าย    ให้กลายเป็นปัญญาดี    มีแต่รู้ทันอัจฉริยะ     ชนะได้ทุกบทความ    ด้วยฤทธิ์รู้ ัทัน    อันใหญ่ยิ่ง  ที่เป็นความจริง    ชนะการหลอก    ได้ทั้งปวง   แมวหรือพญาราชสีห์   ตระคุบเหยื่อ   ทีเดียวต้องเอาให้อยู่    ผู้แสดงธรรมรู้ทันก็เช่นนั้น   ทำให้เข้าถึง   เข้าทำเข้าใจ    และได้ผล    รักไคร้อย่างแรงกล้า   ในความขยัน   ใส่ใจสังเกต   ระลึกรู้ใจตั้งมั่น    รู้ทันจะคิดดับ    ไว้ ทุกลมหายใจ   เข้าดับออกดับ   จึงจะได้สุดยอดแห่งฤทธิ์   ล้านยานุภาพ   ได้ดังใจคิด   ด้วยรู้ทันทุกอย่าง    จึงจะได้แล้วก็ได้ล้านๆเท่า   รีบเอาแชร์เข้าเอไอ   ไปทั่วโลกเพื่อใส่ดี   สาธุรู้ทันประดิษฐ์อัจฉริยะ   ชนะได้ ทุกปัญหา   

บทความและไฟล์ภาพ ในเว็บไซต์แห่งนี้อาจนำมาจากเว็บไซต์อื่นๆ ที่ทีมงานคิดว่ามีประโชยน์ต่อผู้อ่าน โดยให้ผู้อ่านเกิดควมบันเทิง และให้ความรู้ โดยที่เราจะให้เครดิตทุกครั้งที่นำมา หากไฟล์ภาพหรือบทความใด ที่เจ้าของลิขสิทธิ์ไม่ต้องการให้นำมาแสดง โปรดแจ้งมาที่ tumcomputer@hotmail.com ทางทีมงานจะได้นำบทความนั้นออกทันที ขอบคุณครับ


เว็บนี้จัดทำโดย นายสุรัตน์ ศรลัมภ์ และครอบครัว อุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวร และผู้มีพระคุณ

HTML Hit Counters